Dự án Sunshine Riverside là dự án của tập đoàn Sunshine – Sungroup tại khu đô thị Nam Thăng Long của thủ đô Hà Nội. Dự Riverside còn được trang bị tiện ích xứng tầm đẳng cấp 5 sao cùng với không gian sống thân thiện với thiên nhiên . Dự án hứa hẹn sẽ là nơi :” an cư lạc nghiệp ” hoàn hảo cho mọi gia đình. Sunshine án được ưu ái với vị trí được gọi là hoàn hảo với vô vàn các tiện ích từ vị trí đó. Đặc biệt phong cách thiết kế căn hộ độc đáo và tinh tế tại dự án cũng là điểm thu hút ở dự án.

Các chi tiết thiết kế trong căn hộ dự án Sunshine Riverside được thi công thiết kế bởi Công ty Cổ phần Sunshine – Design. Một đơn vị thiết kế có tiếng về kinh nghiệm và những sản phẩm đã thực hiện. Các căn hộ tại Sunshine Riverside sẽ được thiết kế đa dạng cả về diện tích lẫn không gian và công năng sử dụng, Đây là điểm rất đặc biệt bởi với phong cách thiết kế như vậy thì khách hàng muốn sở hữu một căn hộ chung cư trong dự án sẽ có vô cùng nhiều lựa chọn tùy theo sở thích.

Thiết kế căn hộ dự án Sunshine Riverside

Các căn hộ đều được thiết kế theo kiểu căn hộ thông minh với ánh sáng và thông gió tự nhiên được tận dụng tối đa. Do có được lợi thế đặc biệt về vị trí, không gian thoáng đãng với tầm view không hạn chế ra sông Hồng và Hồ Tây với những dải cảnh quan lung linh sắc màu là giá trị vượt trội, bền vũng của các căn hộ tại dự án Sunshine Riverside.

Đến với dự án Sunshine Riverside bạn sẽ tha hồ đắm chìm trong không gian khoáng hoạt của trời mây, sông nước… mọi bộn bề, lo toan của cuộc sống đô thị ồn ào, náo nhiệt hoàn toàn được rũ bỏ để trả lại không gian yên tĩnh đem lại sự tái tạo sức sống trong mỗi người.

Xem thêm: Tiện ích tại dự án Sunshine Riverside

CAM KẾT TỪ PHÍA CHÚNG TÔI

  • Cung cấp những thông tin nhanh chóng mới nhất từ Chủ Đầu Tư.
  • Hỗ trợ khách hàng tìm được căn tầng đẹp nhất.
  • Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ tìm căn phù hợp với ngân sách.
  • Không thu thêm bất cứ khoản phí nào
  • Hỗ trợ làm thủ tục trực tiếp với chủ đầu tư, trước và sau bán hàng lâu dài.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE : 0934 453 386